“กระบี่ แอดเวนเจอร์ เรซ เชอราตัน กระบี่ โทรฟี่ 2555” 


คุณปกป้อง เขียวหวาน
Sale & Marketing Director
JOY SPORTS CO.,LTD.
คุณชัชวาล แพนกุดเรือ
General Manager
SHERATON KRABI BEACH RESORT
ครั้งแรกในจังหวัดกระบี่ ที่มีการจัดการแข่งกันกีฬาที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ ท้าทาย เหล่าจอมพลัง ให้มาปลดปล่อยขีดจำกัดของร่างกาย ณ ท้องทะเล อันดามันที่ภาคใต้ของไทยเร็ว ๆ นี้


          ในการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนด้วยดีจาก โรงแรมเชอราตัน กระบี่ บีช รีสอร์ท, ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์,  บริษัท ปตท จำกัด(มหาชน) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในจังหวัดกระบี่และคาดว่าจะมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้กว่า 120 ทีมจากทั่วทุกมุมโลก

          ท้าชิงชัยกันในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “อะเมซซิ่ง ไทยแลนด์ แอดเวนเจอร์ เรซ ซีรี่ส์” มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผ่านกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการผจญภัย บริเวณชายหาดคลองม่วง โรงแรมเชอราตัน กระบี่ บีช รีสอร์ท การแข่งขันกีฬาแอดเวนเจอร์ ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นักกีฬาที่ร่วมแข่งขันต้องมีสภาพร่างกายที่พร้อม การเตรียมตัวที่ดี เพื่อพร้อมลุยในทุกสภานะการณ์ในสนามแข่งขัน ด้วยความท้าทายนี้เองซึ่งเป็นแรงดึงดูดนักกีฬาทั้งชาวไทยและนักกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

          “หลังจากการจัดการแข่งขัน ดิ ไอบิส เกาะสมุยโทรฟี่ 2555 แอดเวนเจอร์ เรช ที่ผ่านมา ได้สร้างความตื่นเต้นและประทับใจให้กับผู้ร่วมการแข่งขันเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นการจัดการทำงานหนักแต่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอีกครั้งเลยทีเดียว” มิสเตอร์ เซอร์จ เฮนเก้นส์ ผู้อำนวยการการแข่งขัน และกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท แอดทีฟ แมนเนเม้นท์ เอเชีย จำกัด กล่าว “กระบี่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามเป็นลำดับต้นๆของโลก ด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ทะเลสีฟ้าที่ใสสะอาด หาดทรายขาว หมู่เกาะเขาหินปูนน้อยใหญ่ ผืนป่าเขียวขจี และแมกไม้ที่หายากซึ่งหาดูไม่ได้ง่ายๆในผืนป่าทั่วไป เส้นทางการแข่งขันจะนำพานักกีฬาทุกทีมเข้าสัมผัสกับความมหัศจรรแห่งผืนป่ากระบี่ ซึ่งนับว่าจะเป็นการแข่งขันที่จะสร้างความประทับใจไม่แพ้ที่อื่นๆที่เคยจัดมา อย่างแน่นอน”มิสเตอร์ เซอร์จ เฮนเก้นส์ กล่าวเสริม

   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.