Jabra ฉลอง 5 ปี ชูโปรโมชั่นเด็ด

            ปี 2555 นี้ Jabra ฉลอง 5 ปีแห่งความสำเร็จชูโปรโมชั่นเด็ด“ 5 Magical Years in Thailand” ลด 50% กับ 5 รุ่นหูฟัง สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าชิ้นที่ 2ตั้งแต่เดือน พย.55 - มค.56 กำไร 5% บริจาคแก่“มูลนิธิบ้านพักฉุกเฉิน”

            บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ “Jabra” จัดโปรโมชั่นพิเศษในวาระการเป็นผู้นำด้านหูฟังบลูทูธมาถึง 5 ปีของ Jabra จึงต้องการขอบคุณลูกค้าที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นในสินค้าตลอด8 ปี ตั้งแต่เข้ามาในเมืองไทยรวมถึงทำให้ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในตลาดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 -2555 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 5 Magical Yearsin Thailand ซึ่งจะลดราคา 5รุ่นหูฟังบลูทูธ 50% ประกอบด้วยรุ่น Jabra Street 2 White, Jabra Street 2 Black, BT2080, Easy Voice และ Cruiser2 เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์จาบร้าชิ้นที่2 ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2555- มกราคม 2556

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่
Jabra Solemate – The Ultimate Portable Speaker คำตอบที่ลงตัวของลำโพงบลูทูธพกพา ลำโพงที่ทำให้คุณแชร์เสียงเพลงของคุณได้ทุกที่กับทุกกิจกรรม
คุณสมบัติที่โดดเด่น
· ขนาดกระทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพเสียง ลำโพงแบบ 3 Channel 2 ตัว พร้อมSub woofer ขนาด 2 นิ้ว
· เชื่อมต่อไดกับหากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าอุปกรณ์ของคุณจะเป็น iOS,Android,Windows ฯลฯ ก็สามารถเชื่อมต่อด้วยสัญญาณบลูทูธหรือสายแจ็คAudio 3.5 mm.
· คุยโทรศัพท์หรือทำConference Callได้อย่างสะดวกสะบาย ด้วยไมโครโฟน 360องศาในตัว
· มาพร้อมถุงกันฝุ่นและกันละอองน้ำทำให้ใช้งานได้แม้อยู่ในป่า หรือริมชายหาดโดยไม่ต้องกังวล
ราคาจำหน่าย 6,200 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้บริษัทยังมีแนวคิดคืนกำไรสู่สังคม โดยรายได้จากการหักค่าใช้จ่าย 5% จากช่วงการขายในเดือน พ.ย. 55 - ม.ค. 56มอบแก่ “มูลนิธิบ้านพักฉุกเฉิน” ภายใต้องค์อุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ซึ่งบริษัทฯ หวังสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้หญิงและเด็กบ้านพักฉุกเฉินที่ถูกกระทำรุนแรงให้มีกำลังใจและยืนหยัดในสังคมไทยต่อไป
สอบถามข้อมูลโปรโมชันสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาบร้าได้ตามตัวแทนจำหน่ายกว่า1,000 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ Call Center 0-2615-4551 และเว็บไซต์ www.rtbtechnology.com , www.facebook.com/JabraThailand

 
 
 
 
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.