เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555 ทางทีมงานผู้จัดสร้างภาพยนตร์เรื่อง “แม่นาค 3D” ได้แถลงข่าวความสมบูรณ์ของหนังที่พร้อมฉายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ บริเวณศาลท่านย่านาค วัดมหาบุศย์ ซอยอ่อนนุช พระโขนง กรุงเทพฯ นำทีมโดย อาหลอ พิชัย น้อยรอด และผู้อำนวยการสร้าง/ผู้กำกับ โชติพันธุ์ นิธิวัชร พร้อมด้วยดารานำแสดงในเรื่องนี้ ตั๊ก บงกช คงมาลัย, พี่เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง

ซึ่งภายในงานแถลงข่าว ทั้งผู้กำกับ คุณโชติพันธุ์ นิธิวัชร และ อาหลอ พิชัย น้อยรอด ได้ให้สัมภาษณ์กับพิธีกร ถึงบรรยากาศช่วงระหว่างการถ่ายทำที่มีความลี้ลับ อาถรรพ์ ตลอดจนความน่าอัศจรรย์ใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนักแสดงนำ หรือแม้แต่เรื่องราวที่กล่าวถึงวิญญาณท่านย่านาค เข้าร่างคุณดวงชีวัน โกมลเสน มาให้กำลังใจนักแสดงนำในเรื่อง และความปาฏิหาริย์อีกหลายเรื่องที่เกิดขึ้น
ทั้งนี้ ผู้กำกับ คุณโชติพันธุ์ ได้กล่าวในงานแถลงข่าวครั้งนี้ว่า รายได้ส่วนหนึ่งจากการฉายภาพยนตร์ “แม่นาค 3D” จะนำมาพัฒนาบริเวณศาล ท่านย่านาค ให้ดูดี และสมศักดิ์ศรีของท่านยิ่งขึ้น

อาหลอให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ด้วยความตื้นตันจนเก็บไม่อยู่ ที่ระหว่างการถ่ายทำได้รู้สึกถึงวิญญาณท่านย่านาคมาคอยช่วยเหลือชนิดเคียงข้าง และให้กำลังใจตลอดด้วยความเมตตา
ภาพยนตร์เรื่อง “แม่นาค 3D” จะเข้าฉายจริงในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ ในระบบ 2 มิติ และ 3 มิติ

ภาพบรรยากาศในงานแถลงข่าวความพร้อมของภาพยนตร์ “แม่นาค 3D”

พิธีบวงสรวงขอขมา และขอพรท่านย่านาคให้ภาพยนตร์ “แม่นาค 3D” ประสบความสำเร็จ

ศาลท่าน ย่านาค

อาหลอ พิชัย น้อยรอด กำลังจุดธูป ไหว้ศาลท่านย่านาค ดารานำ ตั๊ก บงกช และ พี่เอก รังสิโรจน์ ถ่ายรูปในศาล ท่านย่านาค หลังจากที่ทั้งสองจุดธูปไหว้เป็นที่เรียบร้อย
ศาลแม่นาคตะเคียนทอง
   
หน้าแรก ชวนเที่ยว ชวนชิม ชวนชม ชวนคุย ประชาสัมพันธ์ สาระธรรม เชิงอนุรักษ์ บันเทิง
 
copyright©2010 www.kaomadoo.com All rights reserved.